Từ khi xuất hiện đến nay, máy tính và mạng Internet ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trong đời sống xã hội. Hãy cùng tưởng tượng xem nếu một ngày bạn không có máy tính, không có internet, không lướt web để cập nhật thông tin thì sẽ như thế nào? Hẳn là sẽ rất khó chịu.

Tuy nhiên, máy tính cùng hệ thống Internet càng phổ biến và phát triển thì lại càng xuất hiện nhiều hacker – những vị khách không mấy thiện cảm của internet. Chính vì vậy mà những chuyên viên quản trị mạng hay còn gọi là những “thủ lĩnh” của hệ thống mạng ngày càng phát huy được vai trò quan trọng của mình.

Nhằm cung cấp kiến thức và kĩ năng cho những ai đam mê kiến thức máy tính và các hệ điều hành, những ai muốn mang lại sự an toàn và bảo mật cho các hệ thống mạng, Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech thường xuyên mở các lớp học Quản trị mạng.

Khóa học Quản trị mạng ACNA có thời gian học trong 06 tháng.  Nhập học theo hình thức đăng ký hồ sơ và xét tuyển (không phải thi đầu vào). Chương trình học của khóa đào tạo này có tại đây http://aptech.vn/chuong-trinh-dao-tao/quan-tri-mang-acna.html

Hiện tại, nhà trường đang áp dụng mức học phí lần đầu đóng: 3.990.000 VNĐ là bạn đã có thể bắt đầu hành trình của mình với nghề quản trị mạng. Ngoài ra, các bạn còn được tặng bộ sách trị giá 500.000VNĐ,  giảm 1.500.000VNĐ đối với  khóa học ACNA nâng cao và tặng 1USB đối với học viên nhập học khóa ACNA cơ bản. 

Cùng với những nỗ lực đẩy nhanh việc xây dựng nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao, theo định hướng quốc gia: Đạt 1 triệu nhân lực ICT đến năm 2020”, Trường Hanoi-Aptech đang nỗ lực từng ngày để đào tạo ra những chuyên gia quản trị mạng có năng lực, có phẩm chất, đáp ứng nhu cầu khắt khe của các đơn vị tuyển dụng.

Chào đón các thành viên mới ra nhập mái nhà chung Hanoi-Aptech. Cùng trải nghiệm để thỏa sức đam mê và trở thành những thủ lĩnh hệ thống mạng với khóa học quản trị mạng ACNA đầy thú vị nhé!

CÁC BẠN HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀO FORM BÊN PHẢI CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC VỚI BẠN TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT!

Các bạn có thể tham khảo các khóa đào tạo khác của chúng tôi như:

Lập trình viên Quốc tế http://aptech.vn/dang-ky-hoc/lap-trinh-vien-chat-luong-cao/

Lập trình viên Cấp tốc http://aptech.vn/dang-ky-hoc/lap-trinh-vien-fast-track/

Kỹ thuật viên Máy Tính http://aptech.vn/dang-ky-hoc/ky-thuat-vien-quoc-te/

Tiếng Anh CNTT http://aptech.vn/dang-ky-hoc/tieng-anh-cong-nghe-thong-tin/

Đăng ký ngay

 

Hỗ trợ trực tuyến