Lập trình viên Fast Track

Hiện nay, chúng ta thấy ngày càng nhiều những chuyên gia công nghệ trẻ thành đạt. Với sự phát triển như vũ bão và tầm ảnh hưởng bao trùm của CNTT tại Việt Nam như hiện nay thì  “Tuổi trẻ làm chủ công nghệ” đã trở thành mục tiêu mà các bạn trẻ đang hướng đến.

Xu hướng vừa học vừa làm đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Việc rút ngắn thời gian học để nhanh chóng tiếp cận với công việc cũng sẽ trở thành xu thế tất yếu trong thời gian tới. Theo kịp xu hướng đó, Hanoi-Aptech đã đưa vào chương trình đào tạo mới “Lập trình viên – Fast track” với hình thức học tập trung liên tục. Rút ngắn thời gian hoàn thành khoá học đến 30% với hình thức học tập trung liên tục 6 buổi trong tuần giúp học viên có điều kiện tốt nghiệp sớm hơn so với các chương trình học thông thường.

Chi tiết về chương trình học có tại đây http://aptech.vn/chuong-trinh-dao-tao/lap-trinh-vien-fastrack.html

Với chương trình này, ngoài những điều kiện học tập như các lớp Lập trình viên thông thường khác, các bạn học viên khi tham gia nhập học còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi rất đặc biệt như:

  • Học miễn phí khóa tiếng Anh chuyên ngành CNTT ePIT (English for Professional in Information Technology) trị giá 4.620.000 VNĐ.

  • Cấp học bổng trị giá 250.000 VNĐ/tháng cho sinh viên trong suốt thời gian học tập tại Hanoi-Aptech.

  • Giảm ngay 14.000.000 VNĐ học phí khi đăng ký khóa 2 năm & giảm ngay 6.000.000 VNĐ khi đăng ký khóa 1 năm.

  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ điều kiện qui định sẽ được học liên thông thêm 1- 2 năm để lấy bằng Đại học Quốc Tế tại các đại học danh tiếng trên thế giới như: ĐH Middlesex (Anh), ĐH Sunderland (Anh), ĐH Swinburne ( Úc), Southern Cross University (Úc)… Một cơ hội du học tiết kiệm tới 70-80% chi phí

Ưu đãi đặc biệt:

Ngoài ra nhân kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh 2/9 (1945 – 2015), Trường Hanoi- Arena đặc biệt dành tặng voucher dã ngoại trị giá 1.000.000 VNĐ tới các bạn tân học viên đăng ký nhập học trong tháng 9. 

Học bổng Tri ân với mức ưu đãi 27,7% được áp dụng cho các đối tượng ưu tiên là bộ đội phục viên hoặc thân nhân thương binh, liệt sỹ (lưu ý các đối tượng ưu tiên được áp dụng 1 trong 2 chương trình ưu đãi đang có hiệu lực)

 Chắc chắn rằng “Lập trình viên – Fast track” sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai đang quan tâm và muốn theo đuổi nghề CNTT

Đăng kí online vào form bên phải hoặc liên hệ: 043 5637511 để được tư vấn trực tiếp.

Trường đào tạo Lập trình viên Quốc Tế Hanoi Aptech, Tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đăng ký ngay

Hỗ trợ trực tuyến