Trường Hanoi – Aptech dành tặng chương trình ưu đãi “Tuyển Sinh Khoá Lập Trình Viên Chất Lượng Cao” giảm ngay 25% trên tổng tài khoản học phí phải đóng dành tới các bạn. Chương trình ưu đãi sẽ giúp các bạn giảm áp lực về chi phí học tập để có thể theo đuổi niềm đam mê với CNTT (Chương trình học bổng nhân sự kiện kỉ niệm 15 năm Aptech có mặt tại Việt Nam)

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của doanh nghiệp phần mềm trong và ngoài nước, Hanoi-Aptech – đại diện chính thức của tập đoàn Aptech Ấn Độ tại Việt Nam – đã đưa vào áp dụng chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế Chất lượng cao.

Hanoi-Aptech đã và đang là một trong các đơn vị đi đầu triển khai đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền công nghệ thông tin nước nhà. Khóa học chất lượng cao này là điều kiện thuận lợi dành cho các bạn muốn theo học nghề lập trình.

Học viên lớp chất lượng cao sẽ được xét tuyển dựa trên điểm số thi đầu vào tại các kỳ thi được Hanoi-Aptech tổ chức thường xuyên mỗi tháng chứ không phải thi vào theo cách thức cũ thông thường.

Các bạn học viên sẽ được nhà trường tặng 1 máy tính xách tay làm công cụ học tập ngay khi nhập học cùng bộ đĩa DVD có toàn bộ nội dung chương trình đào tạo. Chi tiết chương trình đào tạo bạn có thể xem tại đây http://aptech.vn/chuong-trinh-dao-tao/lap-trinh-vien-chat-luong-cao.html

Đặc biệt với các bạn theo học lớp Lập trình viên chất lượng cao, trước khi tốt nghiệp sẽ được đi nhà trường giới thiệu đi thực tập 06 tháng tại các công ty phần mềm uy tín tại Hà Nội.

Học tập tại một cơ sở đào tạo được chứng nhận bởi tập đoàn Aptech – tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới – cũng là cơ hội tốt để các bạn thể hiện năng lực cũng như thu hút được sự quan tâm của các nhà tuyển dụng. Đồng hành cùng các bạn học viên trong suốt quá trình học không chỉ là nhà trường mà có cả sự quan tâm, theo sát của các công ty tuyển dụng phần mềm lớn thông qua các cuộc thi được nhà trường kết hợp tổ chức thường xuyên liên tục, giúp các bạn học viên được thể hiện khả năng áp dụng và sáng tạo của mình.

Đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn đam mê CNTT và mong muốn lập nghiệp bằng con đường triển vọng này. Chúng tôi mong sớm được gặp các bạn tại Hanoi-Aptech.

CÁC BẠN HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀO FORM BÊN PHẢI CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC VỚI BẠN TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT

Các bạn có thể tham khảo thêm các khóa đào tạo khác của chúng tôi như:

Quản trị mạng Quốc tế http://aptech.vn/dang-ky-hoc/quan-tri-mang-quoc-te/

Quản trị mạng Cấp tốc http://aptech.vn/dang-ky-hoc/quan-tri-mang-fast-track/

Lập trình viên Cấp tốc http://aptech.vn/dang-ky-hoc/lap-trinh-vien-fast-track/

Kỹ thuật viên Máy Tính http://aptech.vn/dang-ky-hoc/ky-thuat-vien-quoc-te/

Tiếng Anh CNTT http://aptech.vn/dang-ky-hoc/tieng-anh-cong-nghe-thong-tin/

Đăng ký ngay

 

Hỗ trợ trực tuyến